[tintuc]
Bệnh tai mũi họng rất phổ biến, hiện nay có rất nhiều loại thuốc và phương pháp trị bênh, nhưng đa phần các bạn toàn ở nhà, hoặc cho con ở nhà tự điều trị mà không có sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn ở khu vực Thụy Khuê, Tây Hồ, thì bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi? phòng khám nhi tai mũi họng Thụy Khuê ở đâu tốt ?

Tags: Phòng khám nhi tai mũi họng thụy khuê, phòng khám tai mũi họng thụy khuê, phòng khám nhi Thụy Khuê


Phòng khám nhi tai mũi họng Thụy Khuê ở đâu tốt ?

Có hàng chục điểm khám chuyên khoa và điều trị từ Tây y tới Đông y quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng tốt và chất lượng; chính vì điều đó làm cho không ít người lo lắng.

Với mong muốn chia sẻ lo lắng trên cũng là chia sẻ gánh nặng bệnh liên quan đến tai mũi họng. Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Vạn Phúc ra đời cũng như trở thành địa chỉ phòng thăm khám tai mũi họng đáng tin cậy cho rất nhiều người dân sinh sống và làm việc tại Thụy Khuê,Kim Mã, Bưởi, Vạn Phúc,Ba Đình, Cầu Giấy,... 

Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Thụy KhuêĐể nhận được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của đông đảo người bị bệnh, toàn thể đội ngũ y bác sĩ tại PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG VẠN PHÚC BA ĐÌNH đã không ngừng cố gắng phấn đấu hết mình để có khả năng mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG VẠN PHÚC BA ĐÌNH là phòng khám tai mũi họng, chất lượng tại TP.Hà Nội

✿ Phòng khám chuyên nghiệp từ một số điều nhỏ nhất:

✿ Chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ: Bác Sĩ BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG

✿ Áp dụng kỹ thuật trị bệnh thành công cao:


✿ Chuyên nghiệp từ hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất:

➣ Phòng khám đặc biệt được xây dựng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều trang thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới.

➣ Môi trường y tế khám trị bệnh sạch sẽ, thoáng mát, mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

✿ Chuyên nghiệp từ việc thu phí điều trị

✿ Danh mục các bệnh lý tai mũi họng 

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG VẠN PHÚC
Chuyên khoa TAI MŨI HỌNG và PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ (Người lớn – Trẻ em)

Khám nội soi, tư vấn và điều trị các bệnh lý:
- TAI: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…
- MŨI XOANG: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…
- HỌNG THANH QUẢN: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…
- Các bệnh lý tai mũi họng trẻ em: Viêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…
- Khám phát hiện sớm ung thư và các khối u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, hạ họng, thanh quản, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh vùng đầu cổ.

Đặc biệt: 

* Hỗ trợ khi có chỉ định phải nhập viện điều trị nội trú tại các bệnh viện chuyên khoa
* Trực tiếp phẫu thuật điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng và vùng đầu cổ như Phẫu thuật cắt Amydan – nạo VA, phẫu thuật xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật họng thanh quản, cắt u tuyến giáp, u tuyến nước bọt… tại các bệnh viên chuyên khoa như Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và các bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội.


Những thông tin hữu ích bên trên chắc chắn đã đủ để cho bạn thấy được tầm ảnh hưởng và tác hại của bệnh tai mũi họng đối với sức khỏe của chúng ta như thế nào, và việc quan trọng khi phải tìm khám tại bệnh viện hay cơ sở y tế uy tín. Không nên tự ý điều trị bệnh tại nhà, bệnh khi chuyển biến nặng sẽ khó điều trị hơn và không thể dứt điểm mà tái phát nhiều lần.

Nếu bạn có lên mạng tìm phòng khám nhi tai mũi họng Thụy Khuê ? hãy đến với phòng khám của chúng tôi để được thăm khám và điều trị đúng bệnh, dứt điểm và tránh tái phát nhiều lần. Hãy phòng bệnh trước khi chữa bệnh, và hãy chữa bệnh trước khi bệnh gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe và cả cuộc sống của bạn.


PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG VẠN PHÚC 

Phụ trách chuyên môn: Ths. BSNT NGUYỄN XUÂN QUANG
(BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG)
Đc: 21 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 098.333.1284
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - CN. 17h - 20h
[/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè