[tintuc]
Phòng Khám Nhi Tai Mũi Họng Tây Hồ là từ khóa mà các bậc phụ huynh hay tìm kiếm khi muốn đưa con mình đi khám chữa liên quan đến vấn đề Tai Mũi Họng ở khu vực Tây Hồ. Không phải phụ huynh nào cũng tìm được cho con em mình phòng khám tốt nhất, ưng ý nhất và có chuyên môn tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý các tiêu chí khi tìm phòng khám nhi tai mũi họng tây hồ


Về trang thiết bị của một phòng khám nhi tai mũi họng tây hồ

Phòng khám tai mũi họng Tây Hồ phải được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 3 đầu dò, máy nội tai mũi họng, phục vụ cho việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nhi khoa, giúp cho việc khám chữa bệnh chất lượng, đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế của phòng khám nhi tây hồ

Các điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân trong mọi tình huống.

Môi trường khám chữa bệnh phòng khám nhi tai mũi họng tây hồ

Phòng khám Nhi Tây Hồ phải có không gian rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, yên tĩnh, được xây dựng theo mô hình khép kín, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quy định của ngành y tế.

Dịch vụ chăm sóc của phòng khám nhi tai mũi họng Tây Hồ

Phòng khám  đặc biệt chú trọng đến y đức nghề nghiệp và thái độ chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ các y, bác sĩ và nhân viên.

Giá dịch vụ chăm sóc của phòng khám nhi tai mũi họng Tây Hồ

Tham khảo dịch vụ phòng khám nhi tai mũi họng Tây Hồ như:

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG và PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ (Người lớn – Trẻ em): Khám nội soi, tư vấn và điều trị các bệnh lý:

  • TAI: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…
  • MŨI XOANG: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…
  • HỌNG THANH QUẢN: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…
  • Các bệnh lý tai mũi họng trẻ em: viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…
  • Khám phát hiện sớm ung thư và các u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh


Kèm theo đó là sự cam kết Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Tây Hồ: cam kết cung cấp những phương pháp chữa trị, cũng như tư vấn sức khỏe Nhi – Tai Mũi Họng tốt nhất để các bậc cha mẹ có thể hiểu rõ bệnh tình của con em mình, từ đó, có thể đặt niềm tin vào chất lượng khám chữa trị của phòng khám.


Một gợi ý cho các bậc phụ huynhPhụ trách chuyên môn: Ths. BSNT NGUYỄN XUÂN QUANG
(BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG)
Đc: 21 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 098.333.1284

[/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè