[tintuc]
Tags: Phòng khám nhi tai mũi họng Giảng Võ, phòng khám tai mũi họng Giảng Võ, phòng khám nhi Giảng võ


Bệnh tai mũi họng thường có tính dai dẳng, dễ tái phát, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Việc phát hiện và đưa đi thăm khám điều trị là điều cần thiết.

Tai Mũi Họng – là khởi đầu của nhiều bệnh


Trong nhóm cơ cấu 5 bệnh phổ biến tại Việt Nam gồm: Hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nhiễm khuẩn, sinh nở thì bệnh về đường hệ hô hấp chiếm tỷ lệ người mắc cao nhất (17,3%) - theo Thống kê của Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

Trên thế giới, năm 2016 có khoảng 2 triệu trẻ em tử vong do nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp. Năm 2017 Việt Nam là 1 trong 15 quốc gia có số lượng trẻ bị viêm phổi nhiều nhất thế giới. Cổng thông tin điện tử Bộ Y Tế thống kê, hàng năm có 2,9 triệu lượt trẻ em mắc bệnh và có đến 4000 trẻ bị chết vì viêm phổi. Đây cũng là nhóm bệnh có tỷ lệ tử vong cao thứ 2 ở nước ta, chỉ sau các bệnh về hệ tuần hoàn.


Những con số không thể tồi tệ hơn nhưng nhiều người lại nghĩ các bệnh về tai mũi họng thường xoàng xĩnh, cứ để tự nhiên là khỏi mà không cần uống thuốc chữa trị khiến chiều hướng ngày càng xấu đi.

Tai mũi họng được xem là “cửa ngõ” của hệ thống khí quản, vì một lý do nào mà gặp “trục trặc” sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường thở và là khởi đầu của nhiều bệnh lý nguy hiểm như: Viêm tai, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi, viêm amidan, thậm chí là thấp tim, viêm tim.


Phụ trách chuyên môn: Ths. BSNT NGUYỄN XUÂN QUANG
(BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG)
Đc: 21 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 098.333.1284

Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng khu vực Giảng Võ, Ba Đình


Nhằm giảm tải số lượng bệnh cho các đơn vị y tế công lập, giúp bệnh nhân được thăm khám nhanh chóng, thuận tiện, các phòng khám uy tín là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Thông qua hoạt động đánh giá về chất lượng dịch vụ y tế, Phòng Khám Tai Mũi Họng Vạn Phúc được tín nhiệm là địa chỉ chuyên khám Tai Mũi Họng uy tín tại TP.Hà Nội

Hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám chuyên Tai Mũi Họng hàng đầu cả nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám chúng tôi:  Chuyên khoa TAI MŨI HỌNG và PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ (Người lớn – Trẻ em)

Khám nội soi, tư vấn và điều trị các bệnh lý:
- TAI: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…
- MŨI XOANG: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…
- HỌNG THANH QUẢN: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…
- Các bệnh lý tai mũi họng trẻ em: Viêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…
- Khám phát hiện sớm ung thư và các khối u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, hạ họng, thanh quản, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh vùng đầu cổ.

Đặc biệt: 

* Hỗ trợ khi có chỉ định phải nhập viện điều trị nội trú tại các bệnh viện chuyên khoa
* Trực tiếp phẫu thuật điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng và vùng đầu cổ như Phẫu thuật cắt Amydan – nạo VA, phẫu thuật xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật họng thanh quản, cắt u tuyến giáp, u tuyến nước bọt… tại các bệnh viên chuyên khoa như Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và các bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội.


Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giàu kinh nghiệm chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, áp dụng tiến bộ y học nhuần nhuyễn đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh cao, phòng tránh biến chứng nguy hiểm.

Trang thiết bị y tế phòng khám được trang bị đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ thăm khám, tư vấn và trị bệnh chuyên nghiệp, khoa học, khép kín theo mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân. 

Với việc tìm kiếm và chọn lọc thông tin "Phòng khám nhi tai mũi họng Giảng Võ" ? hay "Phòng kham nhi tai mũi họng khu vực Giảng Võ" không khó để đưa ra kết quả tìm kiếm hàng chục phòng khám. Hãy là người lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.


[/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè