[tintuc]
Vào những đợt chuyển mùa, thời tiết thường gây ra những ảnh hưởng tới tai mũi họng. Nhiều người vẫn chủ quan và nghĩ đó là bệnh thông thường và không có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Phòng khám nhi tai mũi họng cầu giấy xin được chia sẻ những triệu chứng và phòng đúng cách:

Lưu ý: Bài này dành cho các cư dân khu vực Cầu Giấy muốn tìm phòng khám nhi tai mũi họng.

Tags từ khóa: phòng khám nhi tai mũi họng cầu giấy, phòng khám tai mũi họng cầu giấy, phòng khám cầu giấy 

Các triệu chứng của bệnh về tai mũi họng


Vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể chúng ta và bắt đầu gây bệnh, trên cơ thể chúng ta sẽ xuất hiện những triệu chứng lạ. Bạn hãy lưu ý tới những dấu hiệu dưới đây và nếu cảm thấy bệnh nặng, không thể tự điều trị thì bạn nên tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám kịp thời.Những triệu chứng có thể kể đến là háo nước và khô miệng, tai ù và có cảm giác đau, gặp khó khăn trong việc nghe, ăn không ngon miệng, sút cân không rõ nguyên nhân, tuyến nước bọt bị viêm, sưng, cảm thấy khó thở và có dấu hiệu khô da,...

Khi bạn thấy xuất hiện trên cơ thể những triệu chứng này thì 70% bạn đã mắc các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Khi mắc các bệnh liên quan đến tai mũi họng này, người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn, nuốt và hô hấp.

Tham khảo Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Cầu Giấy 

Nếu như bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng và đang cư trú trên địa bàn quận Cầu Giấy, bạn hãy tham khảo những phòng khám tai mũi họng ở Cầu Giấy sau đây để có thể nhanh chóng điều trị căn bệnh liên quan đến tai mũi họng của mình.


Một gợi ý cho các bậc phụ huynh

Phụ trách chuyên môn: Ths. BSNT NGUYỄN XUÂN QUANG
(BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG)
Đc: 21 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 098.333.1284


CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG và PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ (Người lớn – Trẻ em): Khám nội soi, tư vấn và điều trị các bệnh lý:
  • TAI: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…
  • MŨI XOANG: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…
  • HỌNG THANH QUẢN: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…
  • Các bệnh lý tai mũi họng trẻ em: viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…
  • Khám phát hiện sớm ung thư và các u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh
Phòng khám nhi tai mũi họng Cầu Giấy chia sẻ về cách lưu ý  phòng tránh Tai Mũi Họng

Bạn cần sống trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, trường hợp làm việc trong môi trường bụi bẩn phải thường xuyên đeo khẩu trang, mặt nạ bảo hộ lao động.

Vào mùa lạnh, bạn cần mặc ấm, giữ cổ không bị lạnh bằng việc quàng khăn, thường xuyên vệ sinh tai mũi họng bằng nước muối loãng. Vệ sinh răng miệng, tai mũi họng sạch sẽ và hạn chế uống đồ lạnh bởi điều này không tốt cho sức khỏe.

Chế độ dinh dưỡng cần phải xây dựng hợp lý, hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, ăn thức ăn chứa nhiều vitamin C, E, D sẽ đẩy lùi các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Thường xuyên khám tai mũi họng định kỳ để phát hiện sớm các bệnh, nếu có. Khi thấy các dấu hiệu lạ, phải ngay lập tức tới bệnh viện để hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.


Hệ thống phòng khám nhi tai mũi họng Cầu Giấy; bạn có thể tìm thấy những địa chỉ phù hợp cho con em mình, cho bản thân mình. Nhưng trên hết, mọi người phải biết cách phòng tránh thật tốt nhé !


[/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè