[tintuc]

Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Vạn Bảo, Hà Nội  với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, đang công tác ở Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương và cơ sở vật chất hiện đại, nhằm đáp ứng và phục vụ tư vấn, khám, chữa bệnh liên quan đến các vấn đề Tai, Mũi Họng đối với cả trẻ em và người lớn.
Phụ trách chuyên môn: Ths. BSNT NGUYỄN XUÂN QUANG
(BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG)
Đc: 21 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 098.333.1284


Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Vạn Bảo, Hà Nội


CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG và PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ (Người lớn – Trẻ em)
Khám nội soi, tư vấn và điều trị các bệnh lý:

  1. TAI: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…
  2. MŨI XOANG: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…
  3. HỌNG THANH QUẢN: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…
  4. Các bệnh lý tai mũi họng trẻ em: viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…
  5. Khám phát hiện sớm ung thư và các u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh


Phòng khám nhi Vạn Bảo

* Hỗ trợ khi có chỉ định phải nhập viện điều trị nội trú tại các bệnh viện chuyên khoa
* Trực tiếp phẫu thuật điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng và vùng đầu cổ tại như Phẫu thuật cắt Amydan – nạo VA, phẫu thuật xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật họng thanh quản, cắt u tuyến giáp, u tuyến nước bọt… tại các bệnh viên chuyên khoa như Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Phòng khám nhi tai mũi họng Vạn Bảo

Rất thuận tiên cho cư dận khu vực Vạn Bảo và Q.Ba Đình,, Với Phòng khám nhi tai mũi họng Vạn Bảo bạn có thể đặt lịch trước qua số hotline của chúng tôi để phòng khám phục vụ tốt nhất. 

Phòng khám Nhi  tai mũi họng Vạn Bảo, Hà Nội: cam kết cung cấp những phương pháp chữa trị, cũng như tư vấn sức khỏe Nhi – Tai Mũi Họng tốt nhất để các bậc cha mẹ có thể hiểu rõ bệnh tình của con em mình, từ đó, có thể đặt niềm tin vào chất lượng khám chữa trị của phòng khám.


[/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè