[tintuc]

Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Liễu Giai đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để phục vụ Tư vấn, khám, chữa bệnh liên quan đến các vấn đề Tai, Mũi Họng đối với cả trẻ em và người lớn.
Phụ trách chuyên môn: Ths. BSNT NGUYỄN XUÂN QUANG
(BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG)
Đc: 21 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 098.333.1284


Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Liễu Giai


CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG và PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ (Người lớn – Trẻ em)
Khám nội soi, tư vấn và điều trị các bệnh lý:

  1. TAI: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…
  2. MŨI XOANG: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…
  3. HỌNG THANH QUẢN: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…
  4. Các bệnh lý tai mũi họng trẻ em: viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…
  5. Khám phát hiện sớm ung thư và các u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh


Phòng Khám Nhi Liễu Giai

* Hỗ trợ khi có chỉ định phải nhập viện điều trị nội trú tại các bệnh viện chuyên khoa
* Trực tiếp phẫu thuật điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng và vùng đầu cổ tại như Phẫu thuật cắt Amydan – nạo VA, phẫu thuật xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật họng thanh quản, cắt u tuyến giáp, u tuyến nước bọt… tại các bệnh viên chuyên khoa như Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Phòng khám Tai Mũi Họng Liễu Giai

Phòng khám nhi tai mũi họng Liễu Giai: Tổ chức cấp cứu, khám và điều trị các bệnh tai mũi họng. Với bác sĩ giỏi, cũng như ứng dụng tiên tiến vào quá trình điều trị bệnh, phòng khám nhi tai mũi họng Liễu Giai tự tin sẽ mang lại cho người bệnh một môi trường y tế an toàn và chất lượng cao.

Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Liễu Giai: cam kết cung cấp những phương pháp chữa trị, cũng như tư vấn sức khỏe Nhi – Tai Mũi Họng tốt nhất để các bậc cha mẹ có thể hiểu rõ bệnh tình của con em mình, từ đó, có thể đặt niềm tin vào chất lượng khám chữa trị của phòng khám.


[/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè